Chương trình kích cầu "Người Khánh Hòa đi du lịch Khánh Hòa"

Đánh giá:

Vì sự ảnh không nhỏ đến từ đợt dịch thứ 2 bùng phát đã gây ra không ít khó khăn cho hầu hết các ngành nghề nói chung và đặc biệt là du lịch nói riêng. Và với đặc thù là một thành phố du lịch trẻ trung, sôi động, thành phố Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa đã và đang phát huy tối đa những nội lực sẵn có để để khôi phục nền du lịch tỉnh nhà bằng các chương trình kích cầu hấp dẫn. Trong đó, đáng phải nói đến là Chương trình kích cầu du lịch “Người Khánh Hòa đi du lịch Khánh Hòa” nhằm thu hút tối đa sự quan tâm của khách hàng nội địa.

Theo ước tính của Sở Du lịch Khánh Hòa, trong tháng 8/2020, toàn tỉnh chỉ đón 28.000 lượt khách lưu trú, thấp hơn rất nhiều so với tháng 7 (214.439 lượt khách). Tính chung 8 tháng, Khánh Hòa chỉ đón được gần 986.000 lượt khách du lịch, bằng 19,8% so với cùng kỳ năm 2019; trong đó, có gần 426.000 khách quốc tế và 560.000 khách nội địa. Tổng doanh thu du lịch 8 tháng ước được 6.028 tỷ đồng, bằng 24,4% so với cùng kỳ năm 2019.
Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Tấn Tuân cho biết: Thời gian qua, Khánh Hòa được chọn làm điểm cách ly trung chuyển cho các chuyên gia nước ngoài và không phải là điểm nóng bùng phát dịch nên địa phương có thể khởi động lại việc kích cầu du lịch lần thứ hai.
Dưới sự chủ trì của Hiệp hội Du lịch Nha Trang Khánh Hòa đã chỉ đạo Chi Hội Lữ Hành phối hợp với Chi Hội Khách sạn xây dựng các gói du lịch hấp dẫn và chất lượng gửi đến người dân toàn tỉnh Khánh Hòa.
Với thời gian là 2 ngày 1 đêm bao gồm các địa điểm vui chơi và khách sạn resort nghỉ dưỡng, có thể đem đến cho người dân những trải nghiệm hết sức ấn tượng với mức giá không thể hấp dẫn hơn. Cụ thể các gọi sản phẩm được tạo ra:

  1. NHA TRANG – GÀNH NHẢY NINH VÂN – DỐC LẾCH – ĐẢO KHỈ
  2. NHA TRANG - KONG FOREST - MEMENTO RESORT – FARMSTA

  3. NHA TRANG - HÒN TẰM - TẮM BÙN

  4. NHA TRANG - DU NGOẠN ĐẢO - KHÁCH SẠN CAO CẤP

  5. NHA TRANG - TRẢI NGHIỆM GOLF - RESORT CAM RANH

Theo: Hiệp hội du lịch Khánh Hòa