Teambuilding

Đánh giá:
NaN/5 trong 1 đánh giá

teambuilding

Đầm Nha Phu cách thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) 15km về phía Bắc, rộng gần 1500ha, nơi nối liền vịnh Nha Trang và vịnh Vân Phong.

Đây là một trong những địa điểm tổ chức teambuilding mới, hấp dẫn, thú vị tại Nha Trang và miền Trung Việt Nam. Một vùng vịnh rất êm ả với nhiều hòn đảo lớn nhỏ nằm cạnh nhau: Đảo Hoa Lan, Đảo Khỉ, Hòn Sầm, Hòn Thị, Hòn Giữa, Hòn Lăng… tạo nên một không gian vô cùng thuận lợi cho các hoạt động team lớn nhỏ.

Đặc biệt là Đảo Hoa Lan, nằm trên bán đảo Hòn Hèo, trải mình qua 3 loại địa hình núi cao, đồng bằng và biển. Từ bến tàu du lịch Long Phú mất 40 phút là đến đảo Hoa Lan, bãi tắm An Bình dài thoai thoải, nước xanh trong, bờ cát mịn luôn làm bao du khách đắm say và thuận lợi cho những hoạt động đội nhóm lớn nhỏ. Đi vào con đường rợp bóng cây trên đảo, đến với khu thao trường súng sơn chuyên nghiệp lớn nhất Nha Trang có diện tích hơn 5000m2 sẽ cho bạn trải nghiệm thú vị của một chiến sĩ trong chiến trận giữa các đội.

teambuilding-long-phu

Không chỉ vậy, tại đây còn có nhiều hoạt động, vui chơi rất phù hợp cho các đội nhóm thi đua với nhau như Cưỡi đà điểu, vượt thác, hay chèo thuyền kayak, tự kết và chèo bè,… Hay không gian nhà xiếc để có những trò trí tuệ vui nhộn cùng các con vật thông minh và đáng yêu: voi, gấu,…

Cũng bởi vì những nét đẹp riêng, địa hình vô cùng thuận lợi, đa dạng và độc đáo. Nên Đảo Hoa Lan đã bao lần đón các đoàn làm phim, game show truyền hình thực tế như Cuộc đua kỳ thú, Be the man, …. Hay các công ty đoàn thể đã tổ chức teambuilding tại hòn đảo xinh đẹp và đầy thú vị này, trên vịnh Nha Phu này. LONG PHÚ tự hào là đơn vị tố chức Team Building chuyên nghiệp tại Nha Trang, là một trong các đơn vị tổ chức nhiều đoàn du lịch kết hợp Teambuilding thành công và cũng có địa điểm duy nhất AN TOÀN - THÂN THIỆN do Hiệp Hội Du Lịch bình chọn. Với những điều kiện thuận lợi nói trên, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đón nhận các yêu cầu thiết kế phục vụ chương trình Teambuilding phù hợp với điều kiện của quý khách. Đến với Công ty CP-DL Long Phú quý khách sẽ tận hưởng trọn vẹn chương trình Teambuilding mà không gặp bất cứ hạn chế nào...Hãy đến với LONG PHÚ để tìm hiểu, trải nghiệm với những không gian chuyên nghiệp.

Bạn có ý định tổ chức một cuộc vui chơi giải trí cho nhân viên công ty, tổ chức đoàn thể nơi làm việc, học sinh của trường bạn,… Đừng ngại ngùng gọi đến Long Phú để được tư vấn chi tiết hơn nhé:

Thông tin liên hệ: Điện thoại: 058.3839067 hoặc Mr Phước 0938887385

Một số hình ảnh teambuilding được tổ chức tại các đảo của Du lịch Long Phú

teambuilding-dao-hoa-lan

Theo: Long Phú TouristTHÔNG TIN CÁ NHÂN